Tại sao Điều dưỡng Nhi khoa là một nghề nghiệp đáng khen ngợi như vậy

Điều dưỡng nhi khoa có đầy đủ các loại. Nó có thể đưa những người làm việc trong nghề này từ Phòng cấp cứu, chăm sóc một em bé sinh non có vấn đề về hô hấp, đến chăm sóc một cầu thủ bóng đá cao 6 chân bị trói, người bị gãy chân trong một trận đấu quan trọng ở trường đại học, trong chốc lát.

Bởi vì điều này, nó có thể là một nghề nghiệp cực kỳ bổ ích nhưng xét về bản chất, nó cũng là một trong những thách thức nhất. Với suy nghĩ này, cần có một kiểu người mạnh mẽ nhất định để làm việc trong đó. Vì vậy, trước khi nghĩ đến việc nhập cuộc, bạn nên trao đổi với những người có kinh nghiệm.

Là một y tá trẻ em, điều quan trọng là phải hiểu những hoàn cảnh đặc biệt ở đó. Tất nhiên, trẻ em là những người trưởng thành nhỏ theo nhiều cách, nhưng nó thực sự không đơn giản như vậy. Cả cơ thể và tâm trí của họ đều hoạt động theo những cách rất khác nhau, và các triệu chứng có thể rất đột ngột và rất nghiêm trọng.

Phần lớn mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng là man utd vs psg do tình trạng cơ thể của trẻ vẫn đang phát triển và do đó, cần phải tính đến tác động của bệnh tật hoặc thương tích.  Việc đánh giá tác động sẽ ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của trẻ cũng rất quan trọng, và đó là lý do tại sao các y tá nhi khoa được đào tạo để nhận ra nhu cầu cụ thể của trẻ.

Nhiều công việc của họ cũng được thực hiện với những người thân của bệnh nhân, những người thường có thể rất sợ hãi và lo lắng. Là một phần của nhiệm vụ chăm sóc, y tá của trẻ phải phát triển mối quan hệ chặt chẽ với tất cả các thành viên trong gia đình về vấn đề này.

Một phần quan trọng của việc này là có thể trao quyền cho cha mẹ và người chăm sóc, tiếp tục chăm sóc trẻ khi trẻ xuất viện. Do đó, có thể chia sẻ các kỹ năng và khả năng điều dưỡng chính là điều quan trọng.

Điều quan trọng nữa là những người trong nghề phải biết khi nào nên đẩy và khi nào thì rút lại. Mỗi nền văn hóa và mỗi gia đình có những cách quan hệ rất riêng với trẻ em, và có những thái độ rất khác nhau. Có thể giữ tư tưởng cởi mở, không phán xét và không can thiệp có thể rất khó, nhưng là một yêu cầu cần thiết và là một kỹ năng mà không phải ai cũng có.