Những khoảnh khắc đáng nhớ của bóng đá đêm thứ Hai

Bóng đá Đêm Thứ Hai, vì nó được chiếu vào khung giờ vàng, từ lâu đã được coi là giai đoạn mùa giải thường xuyên lớn nhất mà một cầu thủ hoặc đội bóng có thể thi đấu. Trong suốt ba mươi sáu năm phát sóng trên ABC, Bóng đá Đêm Thứ Hai đã trở thành chương trình có khung giờ vàng dài thứ hai trong lịch sử, chỉ sau 60 Phút. Trong suốt thời gian hoạt động, Bóng đá Đêm Thứ Hai đã tổ chức một số trò chơi NFL hay nhất và cạnh tranh nhất từ ​​trước đến nay. Dưới đây là một số trận đấu đáng nhớ hơn đã chơi, cũng như những khoảnh khắc được hồi tưởng lại trên Bóng đá đêm thứ Hai.

Trò chơi Bóng đá Đêm Thứ Hai đầu tiên được chơi vào ngày 21 tháng 9 năm 1970 và đọ sức giữa Cleveland Browns với New York Jets ở Cleveland. Browns đã giành liverpool vs mu chiến thắng với tỷ số 31-21 trước New York và phần còn lại là lịch sử.

Trong trận đấu ngày 29 tháng 10 năm 1973 giữa Buffalo Bills và Kansas City Chiefs, phát thanh viên MNF “Dandy” Don Meredith đã uống rượu và thốt ra câu khét tiếng “Chúng tôi đang ở Mile High City, và tôi chắc chắn là như vậy”.

Vào ngày 27 tháng 11 năm 1978 San Francisco 49ers tổ chức Pittsburgh Steelers; trước đó trong ngày thị trưởng San Francisco George Moscone và giám đốc thành phố Harvey Milk đã bị sát hại.

Trong trận đấu giữa Miami Dolphins vs New England Patriots vào ngày 8 tháng 12 năm 1980, phát thanh viên Howard Cosell đã loan tin cho cả nước rằng cựu Beatle John Lennon đã bị sát hại ngay trước căn hộ của anh ta ở thành phố New York.

Giữa trận đấu ngày 5 tháng 12 năm 1983 giữa Washington Redskins và Dallas Cowboys, Howard Cosell gọi người nhận của Redskins là Alvin Garret (người Mỹ gốc Phi) như một “chú khỉ nhỏ”. Sự náo động xung quanh sự kiện này đã dẫn đến việc Cosell từ chức khỏi Bóng đá Đêm Thứ Hai sau mùa giải 1983.