Huấn luyện viên bóng đá Nhận ưu đãi lớn

Mọi người ở Vương quốc Anh có tên cho một số thứ không giống với tên mà chúng ta gọi. Ví dụ, tôi đoán mọi người ở đây đều biết rằng cái mà chúng tôi ở Mỹ gọi là bóng đá được gọi là bóng đá ở Anh và trên thực tế, ở phần còn lại của thế giới. Đó là lý do tại sao ở Anh họ gọi bóng đá của chúng tôi là American Football. Ở bất kỳ mức độ nào, có một điều kỳ lạ khác là họ gọi xe buýt, như xe buýt Greyhound, xe buýt. Vì vậy, vào một buổi chiều thứ Bảy, khi hầu hết các trận đấu bóng đá ở Vương quốc Anh diễn ra, các đường ô tô (đường ô tô ở Vương quốc Anh là Xa lộ liên tiểu bang ở đây), đường ô tô chật kín các huấn luyện viên chở người hâm mộ bóng đá đến các trận đấu trên sân khách của đội họ. Và những người hâm mộ bóng đá này đôi khi thực sự côn đồ và sau một vài cốc bia, những cuộc ẩu đả lớn đã nổ ra giữa những người hâm mộ đội đối thủ. Trên thực tế, họ tệ đến mức một số quốc gia châu Âu không cho phép người hâm mộ Vương quốc Anh tham dự các trận đấu ở đất nước của họ.

Nhắc đến bóng đá và đặc biệt là Bóng bầu dục Mỹ, bạn có thể biết rằng tôi có 6 người con, 3 trai và 3 gái và trước khi chuyển đến Vương quốc Anh, tôi đã giúp quản lý và huấn luyện giải bóng đá nhỏ (American Football, tức là 3 cậu con trai) của tôi. đã chơi. Chà, dù sao thì … Quay lại câu chuyện,

Đó là ngày đầu tiên tôi đến Vương quốc Anh. Tôi đến Heathrow lúc 7:30 sáng sau chuyến bay suốt đêm từ Washington. Tôi tìm thấy hành lý của mình và thuê một chiếc xe hơi. (Bạn thuê ô bong da truc tiep tô ở Vương quốc Anh, bạn không thuê chúng.) Tôi đang lái xe lên đường cao tốc về phía khách sạn nơi tôi ở vào đêm hôm đó, nó cách London khoảng 150 dặm về phía bắc, tôi thực sự rất hào hứng khi được đến Vương quốc Anh. Ngoài việc đến Canada, đây là lần đầu tiên tôi thực sự ra khỏi đất nước này và tôi thực sự mong đợi được ở đó 3 tháng tiếp theo. Vì vậy, tôi đang lái xe lên đường cao tốc và cảm thấy hơi mệt và quyết định dừng lại ở khu vực dịch vụ tiếp theo và uống một tách cà phê.

Vì vậy, tôi đã kéo vào khu vực dịch vụ tiếp theo và điều đầu tiên tôi nhìn thấy là gì? Tôi thấy một tấm biển ghi rằng KHÔNG ĐƯỢC PHÉP BÓNG ĐÁ. Tôi nghĩ, Làm sao họ biết được? Ý tôi là, làm sao họ biết rằng tôi đã từng huấn luyện Bóng đá? Và tại sao tôi không được phép? Tôi quyết định không nói với ai rằng tôi là một huấn luyện viên bóng đá. Tôi đã uống cà phê và hoàn toàn mong đợi có ai đó bước tới gần tôi, vỗ nhẹ vào vai tôi và nói: Này anh bạn, bạn cần rời đi vì không có huấn luyện viên bóng đá nào được phép vào khu vực dịch vụ này. Nhưng điều đó đã không xảy ra, tôi uống cà phê và đi ra ngoài, cảm thấy hơi giống như mình đã đánh bại hệ thống. Tôi đã biết gì? Tôi không biết gì về Vương quốc Anh. Nhưng, tôi nghĩ tốt hơn là tôi nên học nhanh vì tôi không muốn vi phạm bất kỳ quy tắc nào. Tôi không muốn bị ném ra khỏi khu vực kinh doanh hoặc thứ gì đó tương tự. Tôi không biết nhiều về Vương quốc Anh. Trong thực tế, tôi tự hỏi nếu họ vẫn còn có sàn bẩn ở một số nơi. Tôi quyết định rằng những người này không hiếu khách lắm và tôi sẽ về nhà ngay khi có thể.

Vì vậy, cuối cùng tôi đã đến khách sạn, nhận phòng và một người phụ nữ thực sự đẹp trai đã nhận phòng tôi, ông Morreale, ông có muốn bị đánh gục không? Tôi nghĩ về điều đó một phút và quyết định, Này, có lẽ nó sẽ đáng để ở lại một lúc.

Mãi sau này khi tôi hỏi một trong những đồng nghiệp người Anh của tôi rằng biển báo KHÔNG ĐƯỢC PHÉP BÓNG ĐÁ ở đường cao tốc là gì? Anh ấy giải thích về xe buýt và huấn luyện viên, bóng đá và Bóng bầu dục Mỹ cho tôi. Tôi cảm thấy vô cùng ngu ngốc mặc dù tôi chưa bao giờ nói với họ những gì tôi nghĩ ban đầu.

Hãy tiếp tục mỉm cười,

Richard